COMPLETE TOEIC 2019

*LUYỆN THI CAM KẾT TOEIC 650+ TỪ MẤT GỐC: Chương trình giúp bạn hoàn thành 19 mục tiêu theo lộ trình khoa học, mô hình học tập chất lượng, được đo đếm bởi các con số cụ thể, chưa nơi nào có được.

  • Bạn cần chứng chỉ TOEIC đáp ứng đầu ra các trường đại học, cao đẳng?
  • Bạn đang tìm kiếm một bằng cấp hoặc chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng được nhu cầu giao tiếp và tuyển dụng của các công ty lớn?
  • Bạn đang tìm một khoá học TOEIC cấp tốc nhưng bị hạn chế về thời gian và tài chính?
  • Bạn đang mất gốc Tiếng Anh và không biết bắt đầu từ đâu?

Nếu như vậy thì bạn thực sự may mắn khi tìm thấy Khoá học này!!

*04 ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA KHOÁ HỌC:

1. NỘI DUNG CÔNG PHU

Bổ sung từ vựng, kiến thức, lấy lại toàn bộ gốc Tiếng Anh. Sẵn sàng đi thi ngay sau khóa học. Đạt chứng chỉ quốc tế TOEIC với kết quả cao ngay lần thi đầu tiên.

2. LỘ TRÌNH TINH GỌN

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, đúng đắn cho người mới bắt đầu. Lộ trình bài bản, khoa học giúp học viên có thể ôn thi một cách hiệu quả nhất. Lộ trình rút gọn, chinh phục TOEIC một cách nhanh chóng.

3. KỸ NĂNG ĐẦY ĐỦ

Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc và cuộc sống hàng ngày với chứng chỉ ngôn ngữ được chuẩn hóa toàn cầu. Tự tin trong cuộc sống với nền tảng kỹ năng tiếng Anh chắc chắn

4. MÔ HÌNH TIÊN TIẾN

Mô hình học tiên tiến, học mọi lúc, mọi nơi. Kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Thực hành không giới hạn qua đề thi thật. Cam kết hoàn tiền nếu bạn không hài lòng.

*CÁC THẦY CÔ CŨNG LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA LUYỆN THI:

*19 MỤC TIÊU CỦA TOEIC 650+:

*CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC:

Thông tin tài khoản: Phạm Trọng Hiếu - Techcombank Ciputra - STK: 1902 5297 311 666

Nội dung chuyển tiền học phí: Họ tên _ Số điện thoại _ Tên Khoá học.

*Lưu ý: Nội dung không có số điện thoại - thất lạc, nhầm lẫn, Wecolearning không chịu trách nhiệm về việc thông báo không tới học viên. Sau khi nhận tiền, Wecolearning sẽ xác nhận bằng tin nhắn sms, và thông báo lịch học cụ thể.

Hoặc Các bạn có thể đăng ký và nộp học phí trực tiếp tại Văn phòng WeColearning space, Số 33, Ngõ 87, Lê Văn Hiến, HN. Vào 8h-22h các ngày trong tuần.